Có nhiều bạn không có chi phí hoặc muốn tiết kiệm hơn chi phí để khi cưới xong còn có vốn để mà làm ăn, lo cho gia đình mình. Vì thế các bạn chỉ muốn tổ chức một buổi tiệc nhỏ với ít bạn bè, gia đình và bạn cần in thiệp cưới số lượng ít nhưng không tìm được cửa hàng in thiệp cưới số lượng ít với giá rẻ.

Hoặc bạn đã tổ chức tiệc cưới tại quê nhà, muốn là một buổi tiệc báo hỷ tại Tphcm hay nơi bạn đang làm việc, mong muốn in thiệp cưới số lượng ít những vẫn chưa tìm được nơi nhận in thiệp cưới số lượng ít.

Vì hiểu được những khó khăn đó của các bạn nên In Thiệp Cưới 24h luôn đặt vấn đề giải quyết nhu cầu cho khách hàng lên hàng đâu hơn là vấn đề lợi nhuận từ đơn hàng.

BST những mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ tại IN THIỆP CƯỚI 24h

Xem thêm mẫu

Tại sao khách hàng tin chọn IN THIỆP CƯỚI 24H

In Thiệp Cưới 24h là xưởng in thiệp cưới lâu năm tại Tphcm. Chúng tôi nhận đặt in mọi số lượng, in thiệp cưới số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo in thiệp cưới nhanh chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Khi các bạn tới đặt thiệp sẽ thấy chúng tôi thiết kế và in ngay tại xưởng, chúng tôi luôn tìm mọi cách để giảm chi phí thiệp cưới cho các bạn.

In Thiệp Cưới 24h – nơi lựa chọn in thiệp cưới đẹp giá rẻ tại TPHCM với mẫu mã đa dạng, phong cách và tiết kiệm cho đôi vợ chồng sắp cưới

  • Chi phí ưu đãi khi đặt hàng online (tặng thêm bút, vẽ và in miễn phí bản đồ, giảm từ 200-500/bộ khi khách đặt số lượng lớn)
  • Thiết kế nội dung in đẹp theo yêu cầu khách hàng
  • Mẫu luôn có sẵn
  • Màu in chất lượng, sắc nét, rõ rang
  • Thời gian hoàn thành in thiệp cưới không quá 7 ngày
  • Hỗ trợ chi phí giao hàng

Liên hệ tư vấn & đặt hàng TẠI ĐÂY